3641560524574

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

 

Kính chào Quý Khách!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công các loại bạt che nắng mưa, mái hiên di động, bạt tự cuốn, rèm mành che ban công sân thượng có uy tín và chất lượng hàng đầu ở khu vực Thành phố HCM, Bình Dương và Đồng Nai và vùng lân cận.

Mái Che Xếp Nhật Linh cũng là một địa chỉ uy tín và có nhiều khách hàng lựa chọn. Nhật Linh chuyên làm mái hiên di động, mái xếp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên di động như: mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, mái xếp kéo, mái hiên di động luợn sóng từ giá rẻ đến hàng cao cấp, rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

  • Cung cấp mái hiên xếp tpHCM tốt nhất với giá rẻ nhất.
  • Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.
  • Lắp đặt và cung cấp mái xếp di động, mái hiên xếp tại TP. Hồ Chí Minh tận nơi, bảo hành dài hạn.
  • Tư vấn, báo giá mái che di động tại TP. Hồ Chí Minh từ loại giá rẻ đến hàng cao cấp, kiểu mẫu phù hợp với công trình.
  • Nhận thay bạt, thay dây, sửa chữa mái che cũ cho khách hàng.
    Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 – 3 năm.

Chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công mái xếp giá rẻ, mái che di động, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng, bạt tự cuốn, mái che nhà xe, mái tôn, mái nhựa thông minh…
Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kiểu dáng mẫu mã khi thi công mái xếp giá rẻ trong thời gian nhanh nhất.
Hệ thống chi nhánh ở khắp các tỉnh miền tây chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất 24/24.
Tất cả những dòng sản phẩm thi công mái xếp giá rẻ, mái che cố định do Mái hiên Khải Ngọc cung cấp đóng với vai trò vừa là người sản xuất, thi công và cung cấp sản phẩm mái hiên, mái che, mái che di động,….? nên chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng một sản phẩm mái che với độ cứng chắc của sản phẩm và vững vàng với thời gian.
Ngoài thi công mái xếp giá rẻ cho khách hàng chúng tôi còn là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp vật tư ngành mái xếp , mái che, mái hiên đi các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi nhận gia công may bạt theo yêu cầu với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau!

MÁI CHE XẾP NHẬT LINH
Mái Xếp Giá Rẻ – Chất Lượng – Uy Tín
Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và tư vấn miễn phí

HOTLINE: 0905.592.508